Super Team

DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 04

Chủ đề: Tình ca Việt Nam

Diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM
Vào Ngày 5, 6, 7 và 8.10.1996

Giám đốc sản xuất: Nhà báo Nguyễn Công Khế - Tổng Biên Tập Báo Thanh Niên

Đạo diễn chương trình: Tất My Loan

Giới thiệu chương trình: Thanh Bạch – Phương Anh

Với sự tham gia của các Hoa hậu: Lý Thu Thảo – Hà Kiều Anh - Đàm Lưu Ly;

Các người mẫu: Vũ Cẩm Nhung – Thu Dung – Minh Anh – Thuý Hạnh- Trương Ngọc Ánh – Ái Quỳ - Lan Vi – Sông Hương – Quý Đào – Lan Phương – Bích Thuỷ - Lan Anh kIm Uyên, Ngọc Quỳnh; nhóm múa: Mỹ Duyên, Thảo Dung, Phương Uyên, Thuý Uyên…

Các ca sĩ nổi tiếng: Cẩm Vân, Thu Hà, Hồng Hạnh, Hồng Nhung, Thuỷ Tiên, Phương Thảo - Ngọc Lễ, Thuỳ Linh, Thuỳ Dung, Châu Tuấn, Ánh Tuyết, Như Hảo, Phương Thanh, Andrew – Tracy (Úc)

Tạp kỹ: Bảo Quốc - Ngọc Giàu – Thanh Bạch – Xuân Hương - Hải Đệ

Duyên Dáng Việt Nam bắt đầu có tiếng vang lớn và được bà con người Việt ở nước ngoài yêu mến qua lần thứ 4 bằng sự tôn vinh những ca khúc vang bóng của Văn Cao, Đặng Thế Phong, Cung Tiến, Trịnh Công Sơn, Từ Vũ, PhạmTrọng Cầu, Trọng Khương, Vũ Đức Sao Biển… Hơn nửa thế kỷ âm nhạc Việt Nam, những ca khúc trong chương trình đã trở thành một phần tâm hồn người yêu nhạc Việt Nam nhiều thế hệ.

Những tà áo dài trắng muốn quyến rũ của các hoa hậu, á hậu, hoa khôi, á khôi, người mẫu hàng đầu thướt tha trên sân khấu hoành tráng dường như đã trở thành một nét đẹp riêng độc đáo khi tấm màn chung của chương trình Duyên Dáng Việt Nam được mở ra. Tuy nhiên, đạo diễn Tất My Loan đã không đi theo con đường mòn để thể hiện chủ đề Tình ca Việt Nam của chương trình, anh đã mạo hiểm chọn những cách dàn dựng mới lạ, vì anh hiểu rằng khán giả không chấp nhận lối mòn. Đạo diễn Tất My Loan chia sẻ: “Duyên Dáng Việt Nam 4 là một loại mạo hiểm, nhưng mạo hiểm được sự bảo hiểm rất chắc chắn bởi các chương trình trước đều rất thành công, và những người chịu trách nhiệm về chương trình này và cả gần 100 diễn viên, nghệ sĩ, những người thực hiện đều rất chuyên nghiệp”.

Đây là lần đầu tiên Duyên Dáng Việt Nam được dàn dựng trên một sân khấu quay hoàn chỉnh, hoành tráng. Lần đầu tiên tham gia Duyên Dáng Việt Nam, đôi song ca người Úc Andrew – Tracy đã phải thốt lên: “Tôi không ngờ chương trình được dàn dựng vừa lãng mạn, trữ tình và tinh túy, lại vừa rất hiện đại và sôi động đến thế!... Thật bất ngờ cho chúng tôi”.

 


You havecharacters left.
 
 


 
Clear

Contacts

345/134 Trần Hưng Đạo P.Cầu Kho Q.1 TP.HCM
Tel: (08) 3920.9810 - (08) 3920.9821
Fax: (08) 3920.9824
E-mail: info@duyendangvietnam.tv