Super Team

DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 23

Chủ đề: Nhớ!

Diễn ra Tại Nhà hát Sao Mai, Tuy Hòa, Phú Yên
Vào ngày 8 và 9.1.2011

Giám đốc sản xuất: Nhà báo Nguyễn Công Khế - Tổng Biên Tập Báo Thanh Niên

Đạo diễn chương trình: Nguyễn Quang Dũng

Giới thiệu chương trình: Jennifer Phạm - Nguyễn Khắc Nguyện

Với sự tham gia của các ca sĩ: Hương Lan - Mạnh Đình - Siu Black - Quang Linh - Thanh Lam - Mỹ Linh - Phương Thanh - Đàm Vĩnh Hưng - Quang Dũng - Cẩm Ly - Đức Tuấn - Phương Vy - Dương Triệu Vũ - Uyên Linh - Lân Nhã

Các người mẫu: Thanh Hằng: Hoa hậu Phụ Nữ VN qua ảnh - Siêu mẫu xuất sắc, Hương Giang: Hoa hậu đẹp nhất châu Á, Michelle Nguyễn: Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2010, Hoàng Yến: Giải vàng Siêu mẫu VN 2008, Nguyễn Ngọc Bích: Á hậu 2 Hoa hậu VN, Thu Hằng: Giải vàng Siêu mẫu VN, Trương Thị May: Á hậu Phụ Nữ VN qua ảnh, Vũ Thị Hoàng My: Á hậu 1 Hoa hậu VN 2010, Ngọc Thạch: Giải vàng Siêu mẫu 2010, Victoria Thuý Vy: Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Dương Mỹ Linh: Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh 2006, Trang Nhung: Á hậu Phụ Nữ VN qua ảnh, Chung Thục Quyên: Người đẹp nhân ái cuộc thi Nữ hoàng Quốc tế 2008, Lan Hương: Á hậu 4 Hoa hậu Người mẫu thế giới 2009, Ngọc Quyên: Hoa khôi thời trang, Thái Hà: Á hậu Hoa hậu Hà Nội, Kim Dung: Giải đồng Siêu mẫu VN 2009, Phan Như Thảo: Top ten Hoa hậu Thế giới Người Việt, Minh Triệu: Giải đồng Siêu mẫu VN, Kim Minh: Hoa hậu thời trang mùa xuân, Mạc Anh Thư: Hoa hậu Thời trang 2008.

Người mẫu nam: Tiến Đoàn: Giải nhất Mister International 2008; Quang Hòa: Top 3 Siêu mẫu Châu Á; Xuân Thu: Giải vàng Siêu mẫu VN 2008; Ngọc Tình: Giải vàng Siêu mẫu 2010; Gia Ngọc: Giải bạc Siêu mẫu 2010.

Chương trình được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng xây dựng theo ba mảng tương ứng với ba nỗi nhớ: Nhớ quê hương và ký ức tuổi thơ, nhớ mối tình đầu và cuối cùng là nhớ những con người tài hoa của giới nghệ sĩ Việt Nam.

Sân khấu như một tổ chim cách điệu khổng lồ được làm từ 300 mét vải trắng phủ đầy sân khấu rộng lớn của Nhà hát Sao Mai cùng một chữ “Nhớ!”. Và rồi giai điệu của ca khúc “Chuyến đò quê hương” của nhạc sĩ Vy Nhật Tảo vang lên. Một con đò ký ức xuôi theo dòng nhớ, để về lại với những hoài niệm của tuổi thơ, với mối tình đầu, với mái đình, hàng tre, đụn rơm… đã được các nghệ sĩ thể hiện qua các ca khúc boléro mượt mà, sâu lắng nhưng không quá sướt mướt, ủy mị. Giai điệu boléro lần đầu tiên được đưa lên một sân khấu lớn để tưởng nhớ những nghệ sĩ đã đóng góp cho nhạc Việt. Người xem bất ngờ với những ca khúc đậm đà tình tự dân tộc quen thuộc và đi vào lòng bao thế hệ người Việt Nam cả trong lẫn ngoài nước.

Bên cạnh các ngôi sao Hương Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Phương Thanh, Quang Linh, Cẩm Ly… hát boléro rất mùi, trong chương trình Lần này, còn có Dương Triệu Vũ và Mạnh Đình, 2 ca sĩ hải ngoại lần đầu hát trong DDVN. Ngoài ra, Uyên Linh Idol với ca khúc Xích lô đã xuất hiện theo phong cách di-gan trong bản phối mới của nhạc sĩ Đức Trí.

Với Duyên Dáng Việt Nam 23 – Nhớ!, khán giả càng xem, nỗi nhớ càng đong đầy, để rồi cảm xúc vỡ òa khi vang lên giai điệu “…Ai tha hương nghe réo rắt oanh ca, cánh nhạn vào mây thiết tha, lưu luyến một trời xa…” (Đàn chim Việt).

 


You havecharacters left.
 
 


 
Clear

Contacts

345/134 Trần Hưng Đạo P.Cầu Kho Q.1 TP.HCM
Tel: (08) 3920.9810 - (08) 3920.9821
Fax: (08) 3920.9824
E-mail: info@duyendangvietnam.tv