Super Team

DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 21

Chủ đề: Chào Việt Nam

Diễn ra Tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM
Vào ngày 31.12.2009 và 1, 2, 3.1.2010

Giám đốc sản xuất: Nhà báo Nguyễn Công Khế - Tổng Biên Tập Báo Thanh Niên

Thiết kế và ý tưởng: Cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền

Đạo diễn chương trình: Đinh Anh Dũng

Giới thiệu chương trình: Thanh Bạch – Ngô Mỹ Uyên

Với sự tham gia của các ca sĩ: Cẩm Vân, Ánh Tuyết, Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà, Phương Thanh, Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Nguyên Thảo, Lệ Quyên, Phương Vy, Thuỳ Chi, nhóm 5 Dòng Kẻ, Quang Linh, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Đức Tuấn, Kasim Hoàng vũ, Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Khoa, Cao Thái Sơn…

Ca sĩ hải ngoại: Duy Quang, Elvis Phương, Hoạ Mi, Lynda Trang Đài.

Đặc Biệt: Ca sĩ Việt kiều Bỉ Phạm Quỳnh Anh.

Nghệ sĩ hài: Hoài Linh, Chí Tài, Cát Phượng.

Các người mẫu: Mai Phương Thuý, Thanh Hằng, Vũ Thu Phương, Nguyễn Ngọc Bích, Xuân Lan, Châu Ánh Minh Thu Hằng, Vũ Thu Phương, Dương Thị Mỹ Linh, Trương Thị May, Minh Thư, Trang Nhung, Phượng Zenana, Võ Hoàng Yến, Vũ Hoàng Điệp, Chung Thục Quyên, Ngọc Quyên, Thu Vân, Hương Giang, Lan hương, Minh Triệu, Phạm Thuỳ Dương, Thái Hà, Mạc Anh Thư, Thạch Hồng Nhung, Kim Dung, Diễm Châu, Phan Như Thảo, Ngọc Thạch, Trang Trần, Quỳnh Như, Ngọc Oanh.

Khách mời: Hà Kiều Anh, Giáng Mi, Jennifer Phạm.

Như trăm suối đổ về sông
trăm sông về biển
trăm biển thành đại dương
trăm đại dương thành nhân loại
Và chúng ta tìm lại nhau trong ngày hội tưng bừng của đất nước, như lời một câu hát “tìm nhau khi nhân loại được trùng tu…”.

Lời dẫn cho hợp ca Hội Trùng Dương của nhà thơ Đỗ Trung Quân cũng là lời mời tìm đến nhau trong ngày hội mới Chào Duyên Dáng Việt Nam 21!

Nói đến Duyên Dáng Việt Nam 21 – Chào Việt Nam, không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của Huỳnh Phúc Điền, người đạo diễn tài hoa nhưng bạc mệnh. Trước khi mất, đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đã rất tâm đắc với chủ đề Trở VềDuyên Dáng Việt Nam 21 sẽ hội tụ gần như toàn bộ những nghệ sĩ đã từng góp mặt trong chương trình này suốt 15 năm trước đó. Về điều này, nhà báo Nguyễn Công Khế, trưởng Ban Tổ Chức chương trình tâm sự rằng có lẽ, Huỳnh Phúc Điền đã linh tính được một điều gì đó trước khi đi xa và anh mong có một ngày các nghệ sĩ hội tụ cùng nhau, nhưng tiếc là cuối cùng anh lại không thể có mặt…

Trong ngày hội Duyên Dáng Việt Nam 21, không chỉ có sự trở về và hội ngộ của những người xưa, mà còn có sự xuất hiện đặc biệt của giọng hát Bonjour Viet Nam. Khi ngắm nhìn Phạm Quỳnh Anh cất tiếng hát trên sân khấu, với bầy chim trắng bay cao, hàng tràng vỗ tay vang lên, khán giả hẳn cảm nhận được trọn vẹn những gì bài hát đã mang đến. Một cảm giác ngây ngất, sung sướng và hãnh diện khi được chào đất nước của mình… Một sự góp mặt rất quý giá.

 


You havecharacters left.
 
 


 
Clear

Contacts

345/134 Trần Hưng Đạo P.Cầu Kho Q.1 TP.HCM
Tel: (08) 3920.9810 - (08) 3920.9821
Fax: (08) 3920.9824
E-mail: info@duyendangvietnam.tv