Super Team

DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 16

Chủ đề: Trăng

Diễn ra Tại Sân khấu nhạc nước Vinpearl Land, Nha Trang
Vào ngày 29, 30, 31.12.2005 và 1.1.2006

Giám đốc sản xuất: Nhà báo Nguyễn Công Khế - Tổng Biên Tập Báo Thanh Niên

Đạo diễn chương trình: Huỳnh Phúc Điền

Giới thiệu chương trình: Đức Huy – Ngô Mỹ Uyên

Với sự tham gia của các ca sĩ: Tuấn Ngọc, Elvis Phương, Dức Huy, Trúc Lam, Trúc Linh, Mỹ Linh, Phương Thanh, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Kasim Hoàng Vũ, Đức Tuấn, Minh Thư, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Nguyên Thảo, Thuỳ Lâm, AC&M, Mặt trời đỏ

Ca sĩ Mỹ: Thomas WarrenSkiff

Hoa hậu, hoa khôi Người mẫu: Mai Phương Thuý, Ngọc Lan, Nguyễn Ngọc Bích, Châu Ánh Minh, Khánh Ngọc, Bùi Thị Diễm, Thu Hằng, Thanh Hằng, Anh Thư, Thúy Trang, Tống Bạch Thủy, Xuân Lan, Phương Thảo, Phượng Zenana, Bảo Ngọc, Kim Hồng, Bảo Trân, Trần Vân Anh, Vũ Thu Phương, Vương Thanh Tuyền, Huỳnh Thanh Tuyền, Trương Tri Trúc Diễm, Trang Nhung, Huỳnh Phạm Ngọc, Phùng Ngọc Yến, Hoa Mai, Ngọc Quyên, Đàm Lưu Ly.

Trăng tròn nhất là ngày 16 âm lịch. Duyên Dáng Việt Nam diễn ra tại sân khấu nhạc nước Vinpearl Land, Nha Trang vào cuối năm 2006 lại là chương trình thứ 16. Ban Tổ chức đã chọn chủ đề Trăng cho Duyên Dáng Việt Nam 16, với mong muốn khán giả cảm nhận rằng dù qua 16 lần tổ chức, nhưng Duyên Dáng Việt Nam vẫn như cô gái tuổi 16 trăng tròn, trẻ trung đầy quyến rũ và đam mê. Mặt khác, giữa không gian lồng lộng của một sân khấu Vinpearl Land ngoài trời, với phông nền là một vách đá xù xì trước biển, trăng sẽ song hành cùng trời mây, non nước tạo cảm giác bàng bạc, man mác, liêu trai.

Và trong cơn mưa trái tính của vùng biển đảo, khán giả Nha Trang đã có một cuộc du ngoạn ngắm trăng giữa biển khơi thú vị, từ Trăng của biển, Trăng của ký ức, cho đến Trăng của những tâm trạng khắc khoải, yêu thương lãng mạn…

Ông Bradley O’Leary - nhà báo, nhà hoạt động chính trị có tiếng ở Mỹ, đồng thời là Chủ tịch hãng tin ATN - từng xem Duyên Dáng Việt Nam đến 9 lần, và cũng là một khán giả trên hàng ghế danh dự của Duyên Dáng Việt Nam – Xa & Gần tại Sydney và Canberra (Úc) năm 2005, tấm tắc: “Duyên Dáng Việt Nam mỗi năm một hay hơn”.

 


You havecharacters left.
 
 


 
Clear

Contacts

345/134 Trần Hưng Đạo P.Cầu Kho Q.1 TP.HCM
Tel: (08) 3920.9810 - (08) 3920.9821
Fax: (08) 3920.9824
E-mail: info@duyendangvietnam.tv