Super Team

DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 15

Chủ đề: Một ngày mới

Diễn ra Tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM
Vào ngày 29, 30, 31.12.2005 và 1.1.2006

Giám đốc sản xuất: Nhà báo Nguyễn Công Khế - Tổng Biên Tập Báo Thanh Niên

Cố vấn chương trình: Tất My Loan

Đạo diễn chương trình: Dương Thảo

Giới thiệu chương trình: Ngọc Khánh

Với sự tham gia của các ca sĩ hải ngoại: Elvis Phương, Hương Lan, Đức Huy, Duy Quang, Lynda Trang Đài;

Các ca sĩ trong nước: Mỹ Linh, Lam Trường, Phương Thanh, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Quang Linh, Hồ Huỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Đức Tuấn, Thu Minh, Nghi Văn, Minh Thu, Ngọc Khuê, nhóm MTV

Hoa hậu, Người mẫu: Trương Ngọc Ánh, Đàm Lưu Ly, Nguyễn Ngọc Bích, Nguyễn Thị Ái Nhi, Châu Ánh Minh, Bùi Thị Diễm, Thuỵ Quân, Thu Hằng, Thanh Hằng, Anh Thư, Xuân Lan, Tống Bạch Thuỷ, Trương Phương Thảo, Phan Thị Phượng, Huỳnh Phạm Ngọc, Trương Tri Trúc Diễm, Phùng Ngọc Yến, Phạm Minh Thuý, Thuý Trang, Bảo Ngọc, Kim Hồng, Trần Vân Anh, Vũ Thu Phương, Kim Sa Alexandra, Huỳnh Hoa Mai, Bằng Lăng, Trang Nhung, Vũ Hương Giang, Pham Thu Hằng, Hoàng Khánh Ngọc.

Duyên Dáng Việt Nam 15 – Một ngày mới diễn ra trong thời điểm Báo Thanh Niên kỷ niệm 20 năm ngày ra số báo đầu tiên (1985-2005) nên trong chương trình sẽ có 20 ca khúc, 20 mẫu thời trang (của 7 nhà thiết kế). Cũng bắt đầu từ Duyên Dáng Việt Nam 15, Ban Tổ chức sử dụng cách dàn dựng mới nhằm mở rộng sự sáng tạo, tạo thêm sự đa dạng, phong phú cho chương trình, đó là sử dụng một ê-kíp thực hiện (thay vì chỉ có một đạo diễn như các chương trình trước đây), đạo diễn sẽ giữ vai trò cố vấn. Ở Duyên Dáng Việt Nam 15 có cả sự góp mặt của những người bạn quốc tế (Anh, Mỹ, Đức, Nhật...) tự nguyện đến với Duyên Dáng Việt Nam 15.

Chương trình Duyên Dáng Việt Nam 15 – Một ngày mới với những ca khúc nhìn lại những năm tháng đã qua để hướng tới tương lai. Một ngày mới cũng sẽ là “một ngày hội” không chỉ riêng của Báo Thanh Niên mà còn của tất cả công chúng, khi chương trình diễn ra trong thời điểm cả nước rộn ràng đón Tết Dương lịch.

Chương trình DDVN 15 được khai mở bởi một vũ khúc ballet - đoàn thiên nga cánh trắng chấp chới trong nhạc nền của một Overture do Đức Trí soạn - mà ở đoạn mở đầu phảng phất giai điệu của Tình ca “Tôi yêu tiếng nước tôi, từ khi mới ra đời…”. Và, sân khấu hiện ra với những trang báo mở ra như những cánh bướm cách điệu đầy màu sắc. Dưới những cánh bướm ấy là dàn nhạc lớn với hơn 30 nhạc công cùng với cây đũa chỉ huy của nhạc trưởng người Anh Graham Sutcliffe…

 


You havecharacters left.
 
 


 
Clear

Contacts

345/134 Trần Hưng Đạo P.Cầu Kho Q.1 TP.HCM
Tel: (08) 3920.9810 - (08) 3920.9821
Fax: (08) 3920.9824
E-mail: info@duyendangvietnam.tv