Super Team

Duyên dáng Việt Nam 20 – đến London

CHU MINH VŨ

Duyên dáng Việt Nam 20 (DDVN 20) – Charming Vietnam Gala in London do Bộ Ngoại giao, Bộ VHTT và DL và Báo Thanh Niên phối hợp tổ chức lần đầu tiên tại Anh quốc. Đây là điểm đến thứ ba bên ngoài biên giới Việt Nam của DDVN. Năm nay, DDVN 20 là hoạt động lớn nhất trong Những ngày văn hóa Việt Nam tại Anh quốc của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Chương trình lần này được xây dựng trên hai phần riêng biệt. Mảng âm nhạc giàu tính truyền thống và mảng âm nhạc hiện đại, trẻ trung, xem kẽ với các màn trình diễn áo dài Võ Việt Chung, Thuận Việt, Liên Hương. Các ca sĩ Hương Lan, Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Phương Thanh, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Hồ Ngọc Hà, Đức Tuấn, Nguyên Thảo, Anh Khoa… sẽ lần lượt trình diễn trên mười nhạc phẩm trong đó có Hương xưa (Cung Tiến) cùng ca khúc My dream tự sáng tác của Hồng Nhung được trình diễn bằng tiếng Anh… Bích Trà – nghệ sĩ piano đang sinh sống tại Anh và á hậu Teresa Sam đương nhiên cũng có mặt. Nhóm hát tứ ca nam Teatro *Anh quốc) được mời trình diễn ca khúc Can you feel the love tonight khép lại chưong trình.

Hai đêm diễn 4 và 5.3 tới đây tại khán phòng Central Hall Wesminster (London) vẫn đang được ráo riết chuẩn bị tại TP.HCM với lực lượng nghệ sĩ, người mẫu và ban tổ chức lên tới hàng trăm người sẽ cùng sang Anh một lúc.

 


You havecharacters left.
 
 


 
Clear

Contacts

345/134 Trần Hưng Đạo P.Cầu Kho Q.1 TP.HCM
Tel: (08) 3920.9810 - (08) 3920.9821
Fax: (08) 3920.9824
E-mail: info@duyendangvietnam.tv