Super Team

“Chúng tôi hãnh diện”

Đỗ Tuấn (thực hiện)

Chị Đào Thị Tuyết (kiều bào sống tại Anh 28 năm): "Đây là chương trình ca nhạc Việt hay nhất từ trước đến nay ở London mà tôi được xem. Tôi không ngờ các ca sĩ, người mẫu Việt Nam quá giỏi, quá đẹp. Họ đã làm nên thành công của DDVN lần này. DDVN mang đến cho tôi cảm giác tự hào về dân tộc mình, về văn hóa cội nguồn. Cảm giác đó tôi vẫn mang trong lòng và sẽ mãi mãi về sau. Cám ơn DDVN đã mang lại cho chúng tôi niềm hãnh diện đó".

Anh Cao Xuân Việt (ở Anh 20 năm): "Dù xa Tổ quốc đã lâu, tôi vẫn nắm bắt tình hình trong nước rất rõ nhờ theo dõi Báo Thanh Niên trên internet. Đây là tờ báo tôi yêu thích vì có nhiều bài viết trung thực, phản ánh sâu rộng tình hình đất nước. Tôi nghĩ DDVN không chỉ thành công ở London, nếu các bạn đưa sang Pháp, Đức hay bất cứ quốc gia nào có kiều bào người Việt sinh sống, chắc chắn cũng sẽ tạo được tiếng vang. Khán giả kiều bào sẽ ủng hộ các bạn nhiều nhất vì DDVN mang được tinh túy của văn hóa Việt giới thiệu với khán giả thế giới".

Chị Đào Thị Minh Nghĩa (ở Anh 15 năm): "Là người chỉ biết DDVN qua truyền hình và băng đĩa, tôi đâu ngờ ban tổ chức đã đưa cả trăm nghệ sĩ qua tận đây biểu diễn. Được tận mắt chứng kiến, tôi thật vui vì DDVN là chương trình nghệ thuật thể hiện rõ và đậm nét những gì thuộc về văn hóa truyền thống của dân tộc nhưng vẫn không thiếu những nét hiện đại của âm nhạc, thời trang Việt. Nếu được quảng bá mạnh hơn, tôi nghĩ DDVN không chỉ lan tỏa ở London mà còn tạo được tiếng vang lớn tại châu Âu".

Vợ chồng Thảo - Việt (ở Anh trên 20 năm): "Có quá nhiều tiết mục hay và tôi đặc biệt thích thú với thời trang áo dài dân tộc. Riêng phần biểu diễn của các nghệ sĩ về âm nhạc dân tộc tôi rất bất ngờ. Âm nhạc truyền thống của mình được trình diễn trong nhà hát sang trọng Central Hall đâu thua gì âm nhạc của các nước trên thế giới. Đêm khuya trời lạnh lẽo thế này mà khán giả vẫn nán lại tới cùng đủ biết DDVN có sức hút thế nào".

Anh Tom Bradley (người Anh): "Tôi chỉ có thể nói hai từ: tuyệt vời! Đây là một chương trình mang đậm nét cổ điển và truyền thống của văn hóa Việt, thú vị lắm với người Anh chúng tôi. Âm nhạc, âm thanh, ánh sáng, màu sắc của trang phục thật lạ và đẹp. Đặc biệt người mẫu Việt Nam quá đẹp, làm say mê khán giả Anh. Tôi chưa từng đi Việt Nam bao giờ nhưng sau show diễn này sẽ phải đến đất nước các bạn. Tại Anh, tôi có rất nhiều bạn bè người Việt, đều là những người thân thiết và dễ mến".

Anh Matt Roche (người Anh): "Khác biệt lớn nhất mà DDVN làm được là thể hiện rõ nét bản sắc văn hóa riêng của đất nước các bạn. Trong khi đó, đa số các show diễn ở Anh mang khuynh hướng hiện đại hơn. Tôi quá ngạc nhiên với những gì các nghệ sĩ Việt Nam mang đến. Tôi dám chắc DDVN là phương tiện hiệu quả nhất để quảng bá về đất nước, con người Việt Nam. Chỉ cần qua lời ca tiếng hát, các bạn đã chinh phục trái tim của khán giả Việt lẫn nước ngoài. Có lẽ đây cũng là mục tiêu mà DDVN đã và đang hướng đến".

 


You havecharacters left.
 
 


 
Clear

Contacts

345/134 Trần Hưng Đạo P.Cầu Kho Q.1 TP.HCM
Tel: (08) 3920.9810 - (08) 3920.9821
Fax: (08) 3920.9824
E-mail: info@duyendangvietnam.tv