Super Team

KHÁN GIẢ ANH ĐANG CHỜ ĐỢI…

Lê Nhược Thuỷ

Lương Thành (Chủ tịch Hội người Việt tại Ah): “Theo tôi được biết, DDVN 20 là một chương trình đặc sắc được dàn dựng công phu với một số lượng trên một trăm nghệ sĩ có tên tuổi ở Việt Nam. Lần đầu tiên, chương trình này đuợc công diễn tại Anh quốc, và là một sự kiện lớn của văn hoá Việt Nam trên đất Anh. Qua chương trình này, người dân Anh sẽ hiểu thêm về vẻ đẹp trong văn hoá của đất nước, con người Việt Nam và kiều bào tại Anh sẽ càng tự hào về truyền thống văn hóa của dân tộc mình”.

Giáng Nga (doanh nhân, Việt kiều Anh): “Chương trình này tôi nghĩ là rất hay, có quá nhiều người nổi tiếng. Tôi cũng được nghe tiếng tăm của chương trình này từ Việt Nam. Tôi muốn đặt mua 20 vé cho cả gia đình và bạn bè tôi đi xem. Cả nhà tôi ai cũng háo hức. Chúng tôi nghĩ đây sẽ là một chương trình đầy thú vị”.

Hương Keenleyside (nhà văn, Việt kiều Anh): “Theo tôi, buổi biểu diễn sẽ thành công tốt đẹp vì bà con Việt kiều bên này rất ưu ái văn nghệ sĩ trong nước. Nhất là DDVN lại chọn lọc những tiết mục đặc biệt và được dàn dựng công phu. Hy vọng, đến với DDVN khán giả được thưởng thức bữa ăn tinh thần tuyệt vời, hiếm có. Những tiết mục âm nhạc và chiếc áo dài dân tộc, theo tôi sẽ chiếm trọn trái tim những khán giả khó tính nhất”.

Paul Hoàng (Galaxy Company): “Là một người định cư lâu dài tại nước Anh, tôi rất vui khi được biết sẽ có một sự kiện văn hóa lớn như vậy được tổ chức tại đây bởi một tờ báo lớn ở Việt Nam. Báo Thanh Niên, đồng thời là một nhà tổ chức sự kiện lớn chuyên nghiệp. Nay đã là DDVN lần thứ 20 rồi, tôi nghĩ chắc chắn là sẽ rất hay bởi họ đã có kinh nghiệm tổ chức 19 lần DDVN. Với tư cách là một khán giá và cũng là đại lý bán vé cho chương trình, tôi nghĩ rằng DDVN 20 sẽ thành công tại Anh vì trong quá trình dán áp-phích quảng cáo ở khắp mọi nơi, đồng thời bán vé, rất đông người Việt ở đây háo hức chờ đón chương trình này. Họ nói rằng đây là chương trình lớn nhất từ trước đến giờ. Ở Anh hiện nay, cứ mỗi tháng diễn ra ít nhất một chương trình ca nhạc do các ca sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam hay mỹ biểu diễn nhưng chưa có chương trình nào hội tụ được ca sĩ, nghệ sĩ và diễn viên nổi tiếng Việt Nam đuợc nhiều đến vậy”
(Trích đăng từ tạp chí Trí Thức Việt – tờ báo tiếng Việt duy nhất phát hành cho công đồng người Việt tại Anh)

 


You havecharacters left.
 
 


 
Clear

Contacts

345/134 Trần Hưng Đạo P.Cầu Kho Q.1 TP.HCM
Tel: (08) 3920.9810 - (08) 3920.9821
Fax: (08) 3920.9824
E-mail: info@duyendangvietnam.tv